Giải pháp công nghệ tích hợp đa tiện ích cho trường học

0
0

(VnMedia) - Với mục đích đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức thực hiện tích hợp giữa mạng giáo dục vnEdu và Hoá đơn điện tử VNPT-Invoice.

Giải pháp đa tiện ích

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu được phát triển bởi tập đoàn VNPT nhằm cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cho các đối tượng trong ngành giáo dục gồm: học sinh, phụ huynh, giáo viên và các cán bộ quản lý của trường học, phòng giáo dục, sở giáo dục. vnEdu là một hệ sinh thái đầy đủ các nền tảng từ elearning (đào tạo trực tuyến) đến những tiện ích kết nối giữa phụ huynh, giáo viên và học sinh, nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng công tác dạy và học của nhà trường, cũng như nâng cao năng lực quản trị dữ liệu.

Việc tích hợp dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT-Invoice với vnEdu sẽ giúp các trường học giảm tới 70% các bước quy trình phát hành; rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn;.. và đặt biệt tiết kiệm lên tới 80% chi phí dành cho mỗi hóa đơn.

Hiện VNPT đang áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình tích hợp này. Cụ thể, nếu khách hàng chưa đăng ký sử dụng vnEdu khi tham gia gói tích hợp sẽ được hỗ trợ sử dụng vnEdu và giảm đến 25% cước phí sổ liên lạc điện tử, (Chỉ còn 30 ngàn đồng/năm). Trong trường hợp khách hàng đã dùng vnEdu sẽ được cộng thêm 20% số lượng hoá đơn khi ký hợp đồng lần đầu tiên.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng giải pháp tích hợp này còn được giảm giá dịch vụ hóa đơn điện tử lên đến gần 50% so với mức giá thông thường (chỉ 400 đồng/hoá đơn khi sử dụng gói cước dưới 10 ngàn hoá đơn).

Tính đến nay khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử - VNPT Invoice của VNPT đã lên đến hàng nghìn đơn vị. Việc chuyển đổi từ hoá đơn giấy sang hóa đơn điện tử hiện nay rất đơn giản. VNPT sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng và thường xuyên theo sát quá trình sử dụng hóa đơn điện tử cho các đơn vị đăng ký chuyển đổi.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng

Một lãnh đạo trường học tiểu học tại Hà Nội chia sẻ: “Với số lượng gần 3000 học sinh, vấn đề xuất thông tin thu học phí, làm hoá đơn cho từng học sinh một mỗi tháng luôn chiếm rất nhiều thời gian cũng như nhân lực của nhà trường. Trong khi đó, biên chế dành cho công tác này lại chỉ có hạn. Nhà trường luôn phải đau đầu với bài toán làm sao có thể thực hiện công tác thu học phí cho học sinh với hình thức khoa học, nhanh gọn nhất nhưng cũng tiết kiệm chi phí, thời gian nhất”.

Có thể nói, mong muốn trên không chỉ của riêng một trường học nào. Thấu hiểu những khó khăn trong công tác quản trị tại trường học hiện nay, đại diện của VNPT cũng cho biết: “Với giải pháp tích hợp  vnEdu và Hoá đơn điện tử VNPT-Invoice, thực sự là tiện ích “n trong một”. Sự kết hợp giữa hai mạng giáo dục vnEdu và Hoá đơn điện tử VNPT-Invoice thành một giải pháp CNTT tích hợp hàng đầu không chỉ giúp cho các nhà trường có được một hệ thống thông tin trường học, giúp dễ dàng quản lý dữ liệu nhà trường, kết nối giữa nhà trường và phụ huynh mà còn giảm bớt nhiều công đoạn khi xuất thông tin thu học phí cũng như các chi phí khác.”

Hiện giờ, tại Việt Nam, VNPT là doanh nghiệp VT - CNTT duy nhất triển khai giải pháp tích hợp vnEdu và VNPT-Invoice, cung cấp gói sản phẩm trọn gói, nhiều tiện ích với mức chi phí hợp lý nhất dành cho các trường học trên cả nước.

Được biết, mạng giáo dục vnEdu của VNPT đã được triển khai khắp 63 tỉnh, thành phố. Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như giải Ba sản phẩm triển vọng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích  phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014...

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.