Việt Nam chuẩn bị có 1 "siêu phẩm" trong việc quản lý bán hàng?

0
0

(VnMedia) - Từ ngày hôm qua, 12/4, thông tin về 1 “siêu phẩm” Sapo X trong việc quản lý và bán hàng đa kênh được đồn đại nhiều trên các trang mạng xã hội.

Mọi thông tin về sản phẩm tới hiện giờ vẫn chưa được công ty chủ quản tiết lộ. Không rõ chiến lược của Sapo X này là như thế nào? Có phải chỉ là một phiên bản nâng cấp của phần mềm quản lý bán hàng Sapo? Sản phẩm này có gì đặc biệt mà họ sẵn sàng đầu tư cả tỷ bạc tổ chức một sự kiện hoành tráng để ra mắt?

Từ ngày 6/4, Sapo đã có động thái cập nhật bản nâng cấp thay đổi giao diện mới thay đổi nhiều, bắt đầu từ phong cách thiết kế chủ đạo cho tới việc bố cục lại các tính năng chính trong quản trị. Trên trang website chính thức của Sapo và Bizweb đồng thời đều có đồng hồ đếm ngược cho sự ra mắt của Sapo X. Đáng chú ý hơn nữa, trang quản trị của Bizweb cũng được nâng cấp đồng nhất với quản trị mới của Sapo.

 Logo được cho là logo chính thức của Sapo X (2 hình nhỏ ở 2 bên).
Logo được cho là logo chính thức của Sapo X (2 hình nhỏ ở 2 bên).

Xét về vị thế của Bizweb và Sapo trên thị trường, có thể nói Bizweb hiện đang là nền tảng website được nhiều người sử dụng nhất. Còn Sapo hiện đang dẫn vị trí thứ 2 về lượng người dùng tại Việt Nam trong ngành phần mềm quản lý. Liệu việc họ tạo ra một sản phẩm mới là Sapo X thì không rõ đây là chiêu “rượu cũ, bình mới” hay là một sản phẩm đột phá, lột xác thực sự như những gì được đưa tin? Đến ngày hôm nay thì có vẻ như logo của Sapo X đã bắt đầu lộ diện trên fanpage chính thức của họ. Rất dễ để nhận ra hình dáng của logo Bizweb trong logo Sapo X này về khối hình trong chữ S và cả về màu sắc.

Sapo X được nhắc đến như một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh thì khái niệm này trước đây Bizweb cũng từng được gọi là nền tảng bán hàng đa kênh và có tích hợp quản lý bán hàng qua Sapo. Không rõ thực hư có sự khác biệt gì giữa chính các sản phẩm của họ với nhau, Sapo X và Bizweb? Tới giờ, thông tin về siêu phẩm Sapo X này vẫn còn đang có nhiều câu hỏi xung quanh. Được biết Sapo X sẽ được công bố ra mắt vào thứ 3 tuần sau tại nhà hát Star Galaxy và mọi thứ sẽ sáng tỏ về chiến lược, sản phẩm.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.