Mê mẩn ngắm những chiếc đồng hồ cho mùa Valentine

0
0

- Mỗi mùa Valentine đến, những câu chuyện về món quà để “một nửa” tặng cho “một nửa” của mình lại rất được quan tâm. Những món quà tính tế sẽ giúp thoả mãn cả những người khó tính nhất. Và đồng hồ là món quà rất hay được lựa chọn…

Nguồn gốc của ngày Valentine bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại và Lễ hội Lupercalia, một lễ kỷ niệm diễn ra vào giữa tháng Hai để chào đón mùa xuân và tôn vinh khả năng sinh sản. Từ khoảng thế kỷ 14, Ngày lễ tình nhân St. Valentine phát triển thành một lễ kỷ niệm lãng mạn, nơi những người yêu nhau bày tỏ tình cảm chân thành bằng hoa hồng đỏ và quà tặng. Đến ngày nay, ngày thánh Valentine không còn đơn thuần bó hẹp trong tục lệ tặng chocolate của người Nhật Bản. Tình yêu luôn cần được chia sẻ, và dẫu cho có là trong ngày thường hay mùa lễ hội, những kẻ đang yêu vẫn luôn muốn được dành những điều tốt đẹp, chân thành nhất cho nhau.

Với gia đình đồng hồ Scheufele, yêu thương đồng nghĩa với dành toàn bộ trái tim và thời gian dành cho người bạn của mình. Đó cũng chính là những gì gia đình nổi tiếng với chế tác kim hoàn và cơ khí này gợi ý đến phái nữ bộ sưu tập Happy Hearts, và tới các chàng trai những chiếc L.U.C. Một chiếc L.U.C XPS Twin QF với con lắc làm từ vàng 22 cara, hay phong trần hơn với một chiếc L.U.C Chrono One Flyback đều là những biểu tượng đắt giá cho món quà một người phụ nữ có thể dành tặng cho người đàn ông của mình. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số đại diện tiêu biểu dưới đây.

L.U.C Chrono One Flyback
L.U.C Chrono One Flyback
L.U.C XPS Twin QF
L.U.C XPS Twin QF
L'Heure du Diamant
L'Heure du Diamant
L'Heure du Diamant
L'Heure du Diamant

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.