Microsoft Surface Duo dính lỗi ngay trong lúc giới thiệu

0
0

Surface Duo đã bị đơ và không mở được Google Maps, sau đó mất cảm ứng.

Microsoft đã sản xuất chương trình livestream (phát trực tiếp) để giới thiệu mẫu Surface Duo một lần nữa. Chương trình này nhằm giới thiệu cách hoạt động của thiết bị 2 màn hình. Microsoft khuyến khích các lập trình viên tham gia vào việc phát triển phần mềm cho thiết bị màn hình gập.

Surface Duo gặp sự cố trong buổi giới thiệu của Microsoft.
Surface Duo gặp sự cố trong buổi giới thiệu của Microsoft.

Surface Duo đã hỏng ngay trên sân khấu. Khi Kevin Gallo, chuyên gia của Microsoft, giới thiệu các tính năng, Surface Duo đã bị đơ và không mở được Google Maps, sau đó mất cảm ứng.

Ông Kevin Gallo nhanh chóng gập máy, rút một chiếc khác ra để tiếp tục giới thiệu, nhưng nó cũng không thể đóng Google Maps.

Chắc chắn Microsoft không muốn những nhà phát triển và khách hàng nhìn thấy sự cố này. Công ty đã quay lại một lần nữa và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Microsoft đã gây bất ngờ cho giới công nghệ khi ra mắt Surface Duo vào tháng 10/2019. Đây là điện thoại màn hình gập chạy hệ điều hành Android.

Máy được tạo thành từ 2 phần màn hình kết nối với nhau thông qua một bản lề ở giữa. Khi gập lại, mỗi màn hình có kích thước 5,6 inch. Khi mở ra, kích thước tổng thể của máy đạt 8,3 inch.

2 màn hình trên Surface Duo có thể hoạt động độc lập với các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, phần màn hình thứ 2 có thể được tùy chỉnh trở thành bàn phím ảo hoặc gamepad để người dùng sử dụng.

Surface Duo sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Flod và Huawei Mate X. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2020. Hiện tại, mức giá của máy chưa được tiết lộ.

(Theo Zing)

https://news.zing.vn/microsoft-surface-duo-bi-do-ngay-trong-luc-gioi-thieu-post1047618.html

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.