iPhone Xs Max 256GB giảm giá sốc 6 triệu đồng

0
0

 - Thay vì mức giá 33,99 triệu đồng, iPhone Xs Max bản 256GB của nhà táo vừa được điều chỉnh giảm tới 6 triệu đồng, với mức bán ra là 27,99 triệu đồng tại thegioididong.com.

Siêu phẩm iPhone Xs Max 256GB được trang bị các tính năng cao cấp từ chip A12 Bionic, dàn loa đa chiều cho tới camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm mang trong mình chip A12 Bionic được xây dựng trên tiến trình 7nm đầu tiên mà Apple sản xuất với 6 nhân. Sở hữu lối thiết kế đẹp mắt với những đường cong mềm mại được thừa hưởng từ chiếc iPhone đời trước đó, song smartphone lại có thiết kế to bản ngang bằng với kích thước dòng Plus cùng màn hình rộng lớn lên đến 6.5-inch. Công nghệ Super Retina kết hợp tấm nền OLED trên iPhone Xs Max đem lại dải màu sắc sống động và sắc nét.

iPhone Xs Max 256GB
iPhone Xs Max 256GB

Với camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo, nên dù không sở hữu thông số camera khủng (chỉ với ống kính chính 12 MP và ống kính phụ 12 MP) nhưng iPhone Xs Max vẫn cho khả năng nhiếp ảnh ấn tượng. Máy được trang bị hệ thống xử lý hình ảnh chất lượng cân bằng sáng, giảm nhiễu, tăng cường độ phơi sáng, màu da sao cho phù hợp và tự nhiên nhất, cùng với đó là khả năng điều chỉnh khẩu độ ấn tượng từ f/1.4 đến f/16 ngay trên bức ảnh sau khi chụp ảnh với chế độ chân dung. Ngoài ra, iPhone Xs Max còn được hỗ trợ bởi AI đem đến khả năng tự động điều chỉnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản sao cho phù hợp với từng vật thể khác nhau.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư.