Tập 4 'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị bắt lên đồn vì tung tin thất thiệt

0
0

- Diễn biến tiếp theo của Tập 4 'Những ngày không quên', cô Xuyến (Hoàng Yến) bị công an bắt lên đồn vì hành vi tung tin thất thiệt. Nhìn thấy Anh Thư (Bảo Thanh) và ông Sơn (NSND Trung Anh), cô chỉ kịp mếu máo cầu cứu: "Bác Sơn, cứu em". Tuy nhiên lúc này mọi chuyện dường như đã quá muộn nên ông Sơn chỉ lạnh lùng: "Tôi thì làm sao cứu được cô"...

Cô Xuyến bị bắt vì tung tin  nhảm
Cô Xuyến bị bắt vì tung tin nhảm

Tập 3 'Những ngày không quên' lên sóng tối 8/4, cô Xuyến (Hoàng Yến) là trung tâm rắc rối khi livestream thông báo Hà Nội sắp phun khử khuẩn toàn thành phố, thậm chí cô còn nói nhỏ với Thư "Hà Nội sắp toang rồi đấy" và khẳng định có nguồn tin mật. Không dừng lại, cô Xuyến còn còn tung tin vịt Thư (Bảo Thanh) bị dính virus chỉ vì một tiếng ho khiến cô nàng một phen điêu đứng vì bị hàng xóm, thậm chí là bố và em xa lánh. 

Ông Sơn và Thư
Ông Sơn và Thư

Trong trailer tập 4 "Những ngày không quên" - Về nhà đi con phiên bản Covid, cô Xuyến (Hoàng Yến) bị công an bắt lên đồn vì hành vi tung tin thất thiệt. Nhìn thấy Anh Thư (Bảo Thanh) và ông Sơn (NSND Trung Anh), cô chỉ kịp mếu máo cầu cứu: "Bác Sơn, cứu em". Tuy nhiên lúc này mọi chuyện dường như đã quá muộn nên ông Sơn chỉ lạnh lùng: "Tôi thì làm sao cứu được cô".

Ở diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) vẫn như trên mây vì mải giải quyết chuyện cái bầu của Vy (Thanh Hương). Còn Huệ (Thu Quỳnh) vẫn hết lòng chăm sóc chồng không mảy may nghi ngờ. "Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Đang mải để ý đến điện thoại, thấy Huệ hỏi Quốc giật mình: "Con nào?" khiến cô bất ngờ: "Anh còn con nào nữa?, thằng Bảo chứ ai".

Trailer Tập 4 'Những ngày không quên'

Những ngày không quên là bộ phim được kết hợp giữa Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta. Phim tái hiện đời sống tại hai bối cảnh thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến.  Diễn biến chi tiết 'Những ngày không quên' tập 4 lên sóng tối nay, thứ 5, 9/4 trên VTV1. 

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Mưa lớn ở Bắc Bộ ngày cuối tuần, miền Trung nắng nóng đổ lửa

(VnMedia) - Dự báo, hôm nay (6/6), ở Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông rải rác, vùng núi có mưa vừa, mưa to đến rất to. Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Khu vực miền Trung hôm nay nắng nóng gay gắt...

Phát hiện một du học sinh vừa từ Anh về dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Việt Nam vừa có thêm một bệnh nhân COVID-19, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên con số 329. Đây là một du học sinh vừa từ Anh về ngày 4/6 thì ngày 5/6 phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

“EVFTA là miếng ghép giúp Việt Nam hoàn thiện dần chiến lược hội nhập”

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết, những Hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), và mới đây nhất là EVFTA là những miếng ghép giúp Việt Nam hoàn thiện dần chiến lược hội nhập.

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng/tháng từ 1/7

(VnMedia) - Mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân sẽ được nâng từ 9 triệu đồng hiện nay lên mức 11 triệu đồng/tháng đối với đối tượng nộp thuế kể từ ngày 1/7/2020.

Tuyến cáp AAG đã được khôi phục hoàn toàn sau sự cố

(VnMedia) - Ngày 4/6/2020, theo đại diện Tập đoàn VNPT, tuyến cáp AAG (Asia America Gateway) đã được sửa chữa xong, 100% lưu lượng trên tuyến cáp được khôi phục hoàn toàn.