Lexus sắp trình làng LX 600

0
0

 - Hãng xe sang của Nhật Bản Lexus đã nộp đơn đăng ký thương hiệu tên LX600 với Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ. 

Hãng xe sang đã nộp giấy tờ liên quan tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 10.Ngoài ra theo Motor1.com, nhà sản xuất ô tô này còn gửi hồ sơ đăng ký thương hiệu ở một số nước khác.

Hiện nay, tại Mỹ chiếc SUV cao cấp nhất của Lexus được bán ra duy nhất với 1 phiên bản động cơ V8 5.7 lít hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 383 mã lực. Còn tại một vài thị trường khác, mẫu xe này có thêm phiên bản động cơ 4.5 lít được phát triển dựa trên Toyota Land Cruiser, cho công suất tối đa 268 mã lực, có tên gọi là LX450d.

 LX570

 

LX 450d

 

Lexus LX600 sẽ được trang bị động cơ V8 6.0 lít. Tuy nhiên Auto Guide chỉ ra không chắc chắn cứ nhất thiết tên gọi mẫu xe cứ phải gắn liền với dung tích động cơ. Thêm vào đó, các hãng xe hiện đang sản xuất động cơ theo hướng giảm dung tích. Sẽ hơi kỳ lạ nếu Lexus sản xuất riêng động cơ V8 6.0 lít cho dòng SUV LX vì hiện tại hãng không sản xuất động cơ như vậy.

Auto Guide cũng đưa ra dự đoán nhiều khả năng Lexus sẽ cung cấp cho dòng LX một động cơ khác từ gia đình Toyota, có thể là loại tăng áp kép 3.5 lít hiện đang được sử dụng trên dòng sedan hạng sang LS500.

Bên cạnh các dự đoán về động cơ mới sẽ xuất hiện trên Lexus LX600, các trang thông tin về ô tô tại Mỹ đều không nhắc tới dự đoán về trang bị nội thất cũng như tiện nghi trên mẫu xe đời mới, sẽ được hãng xe sang tới từ Nhật trình làng trong thời gian tới.

L.L (tổng hợp)


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.