Ngoại binh của SHB Đà Nẵng gãy xương sườn sau va chạm với Ngọc Hải!

0
0

 - Dominik Schmitt của SHB Đà Nẵng đã bị gãy xương sườn sau pha va chạm rất mạnh với Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn khẳng định không trách cứ cầu thủ của CLB Viettel.

Pha bóng của Ngọc Hải khiến cầu thủ Schmitt gãy xương sườn.Ảnh: Bongdaso
Pha bóng của Ngọc Hải khiến cầu thủ Schmitt gãy xương sườn.Ảnh: Bongdaso

V-League 2019 diễn ra không thuận lợi với tuyển thủ Quế Ngọc Hải khi anh phải nhận thẻ đỏ ngay ở vòng 1 khi CLB Viettel tới làm khách của SHB Đà Nẵng.

Phút 12 của trận đấu, Dominik Schmitt có pha va chạm mạnh với Ngọc Hải và phải nằm sân khá lâu. Trọng tài đã phạt thẻ vàng với Ngọc Hải vì lỗi vào bóng quá quyết liệt.

Cuối trận, cầu thủ gốc Nghệ An còn phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân do để bóng chạm tay trong vòng cấm cuối hiệp 1. Trên chấm 11m, Đỗ Merlo ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho đội chủ nhà. Kết quả chung cuộc đội tân binh V-League phải nhận thất bại 1-3.

Liên quan tới trường hợp của Dominik Schmitt. Cầu thủ người Đức không có dấu hiệu đau đớn sau trận đấu. Anh thậm chí còn tập nhẹ với đồng đội sau đó và chỉ phát hiện gãy xương sườn khi được đưa đi chụp X-Quang.

Nhắc lại tình huống va chạm với Ngọc Hải, Dominik Schmitt không trách cứ  người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến vì việc va chạm khó tránh khỏi trong bóng đá. Bản thân Ngọc Hải không có ác ý và đã chủ động xin lỗi sau đó.

Với việc chấn thương khá nặng ở xương sườn, Dominik Schmitt sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2 tới 3 tuần.

Ngọc Hải trước đây vốn nổi tiếng vì lối chơi rắn, đôi lúc tới thô bạo. Tuy nhiên, sau sự cố đá gãy chân cầu thủ Anh Khoa cũng của SHB Đà Nẵng năm 2015 tới nay, Ngọc Hải được đánh giá trưởng thành hơn trong lối chơi và hạn chế những pha va chạm có thể gây nguy hiểm cho đối phương.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.