Duy Mạnh được tôn vinh với "siêu phẩm" sút xa đẹp mắt tại AFC Cup!

10:47, 05/03/2019
|

 - Cú sút xa cực mạnh và chuẩn xác vào lưới CLB Nagaworld đã đem lại cho trung vệ Duy Mạnh danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất” ở lượt trận đầu tiên vòng bảng AFC Cup.

Cách đây ít giờ, trang chủ của AFC đã có những chỉnh sửa, đính chính lại chủ nhân của danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất” ở lượt trận đầu tiên vòng bảng AFC Cup thuộc về Duy Mạnh, chứ không phải Eero Markkanen của đội bóng PSM Makassar (Indonesia).

Trước đó, AFC đã có nhầm lẫn khó hiểu khi công bố Eero Markkanen đoạt danh hiệu này cho dù chỉ nhận được 21845 phiếu, chưa bằng ½ số phiều bầu dành cho tuyển thủ Việt Nam (44508 phiếu).

Sau khi nhận được phản hồi, trang chủ AFC đã điều chỉnh và chính thức công bố danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất” thuộc về hậu vệ Duy Mạnh.

*Clip pha làm bàn tuyệt đẹp của Duy Mạnh

 

 

Duy Mạnh thực hiện cú “nã đại bác” ngay phút thứ 6 của trận đấu vào lưới Nagaworld ở trận đấu tại vòng bảng AFC Cup. Nhận đường nhả bóng của đồng đội, tuyển thủ Việt Nam ra chân hết sức, đưa trái bóng đi như viên đạn dội trúng xà ngang vào lưới đội khách.

Bàn thắng của Duy Mạnh đã mở đầu cho trận thắng đậm khó tin tới 10-0 trước Nagaworld của CLB Hà Nội.

Đáng chú ý sau trận đấu này, cầu thủ nổi tiếng người Argentina – Di Maria rất ấn tượng với pha lập công của Duy Mạnh và đã ấn nút “Like” đoạn clip ghi lại bàn thắng trên trang Instagram 433.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc