Hé lộ lý do bất ngờ khiến HLV Mourinho cạo trọc đầu!

0
0

 - “Người đặc biệt” Mourinho cho biết, ông quyết định cạo trọc đầu không phải để gây sự chú ý với truyền thông mà đây chỉ là một “tai nạn”!

Cách đây ít ngày, vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha khiến người hâm mộ sửng sốt khi xuất hiện với kiểu tóc trọc lốc. Dù là người nổi tiếng lạnh lùng và từng trải nhưng ông Mourinho vẫn không giấu được sự ngại ngùng với vẻ ngoài của mình.

Ông Mourinho gây sửng sốt với kiểu đầu trọc lốc!
Ông Mourinho gây sửng sốt với kiểu đầu trọc lốc!

Trước đây, chiến lược gia này từng có nhận xét đầy cạnh khóe về người đồng nghiệp Guardiola cũng như mái tóc của ông này. “Nếu bạn yêu mến công việc của mình, bạn sẽ không bị rụng tóc. Đầu của Guardiola chẳng có sợi tóc nào, chứng tỏ ông ý không hề thích thú gì với công việc huấn luyện của mình”, ông Mourinho mỉa mai nói.

Khi bị truyền thông truy hỏi về kiểu tóc đầy bất ngờ này cũng như lật lại nhận xét khi xưa về HLV Guardiola, ông Mourinho tiết lộ đây là sự cố ngoài ý muốn. Theo vị HLV này, do ông ngủ gật lúc cắt tóc và khi choàng tỉnh dậy ông không hài lòng với kiểu tóc mới nhưng mọi chuyện đã quá muộn, không thay đổi được. Chính vì vậy HLV Mourinho quyết định “đập đi, làm lại”.

Khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho cũng từng gây sốc với kiểu tóc nham nhở như đang cắt dở. Sau này ông mới thừa nhận đã mượn tông đơ của cậu học trò Torres và tự cắt cho mình!

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.