Hoa hậu Phan Thị Mơ đọ sắc cùng Hoa hậu Ngọc Diễm

0
0
 - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ và Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Ngọc Diễm đã có dịp cùng nhau đọ sắc khi cùng xuất hiện ở vai trò Vedete tại đêm diễn thời trang. 
 
Vốn có mối quan hệ mật thiết từ trước nên chuyên gia trang điểm kiêm nhà thiết kế Đỗ đã "đo ni đóng giày" và nhắm cho Hoa hậu Phan Thị Mơ vào vị trí quan trọng nhất của Fashion show lần này cho thương hiệu áo dài cũng như đồ cưới của anh. Đặc biệt, tại một sự kiện quảng bá du lịch địa phương, Đỗ Nguyễn cũng mời Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 cũng như nhiều người đẹp có sức ảnh hưởng và cống hiến với du lịch nước nhà thời gian qua tham gia góp mặt tại sự kiện lớn nhất mùa hè năm nay của mình. Trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Đà Lạt 2019, đêm diễn trình làng bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Nguyễn diễn ra hết sức sang trọng và tinh tế. 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
Đình Cường (Ảnh: Tiến Vũ)

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.