'Họa mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà tái xuất với hình ảnh rực rỡ sắc màu

0
0

 - Thường xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng, lộng lẫy, nhưng giọng ca bán cổ điển số 1 Việt Nam Phạm Thu Hà vừa khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh mới lộng lẫy nhiều sắc màu.

Sự trở lại lần này đánh dấu loạt dự án mới của Phạm Thu Hà. Trước đó, năm 2018, cô đã có nhiều hoạt động hiệu quả, đặc biệt là 2 liveshow tại Nhà hát Lớn, Nhà Thờ Lớn, đĩa nhạc “Giai điệu tự hào” và MV mang phong cách Classic Meets Dance  - “Vũ điệu bình minh” (kết hợp cùng nhạc  sĩ Võ Thiện Thanh).

Thời gian qua, ngoài việc chạy show liên tục, các dự án mới cũng dần được cô hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt công chúng.

Phạm Thu Hà đang hoàn tất album thứ 6 để sớm gửi tới khán giả yêu nhạc.
Phạm Thu Hà đang hoàn tất album thứ 6 để sớm gửi tới khán giả yêu nhạc.
Gia nhập làng nhạc Việt Nam không quá sớm nhưng Phạm Thu Hà nhanh chóng ghi nhiều dấu ấn.
Gia nhập làng nhạc Việt Nam không quá sớm nhưng Phạm Thu Hà nhanh chóng ghi nhiều dấu ấn.

Khi được hỏi sản phẩm mới có gì khác biệt, Phạm Thu Hà cho biết cô vẫn giữ nguyên “giá trị lõi” của mình, là một ca sĩ bán cổ diển nhưng kết hợp thêm nhiều yếu tố mới mẻ, bất ngờ. Sản phẩm mới mang đến một hình ảnh Phạm Thu Hà cổ điển nhưng khác biệt. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết đang thử sức trong một số lĩnh vực khác liên quan đến nghệ thuật. 

Ngọc Linh
Hình ảnh: Trí Đức


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.