YourTV mang phim 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' đến Mỹ

13:56, 30/09/2019
|

 - Sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, công ty CHP Entertainment, YourTV Group và đối tác 3388Films đã hoàn tất thoả thuận hợp tác, đưa bộ phim “Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp” sang Mỹ để phục vụ đông đảo bà con kiều bào cũng như các khán giả Mỹ yêu mến nền điện ảnh Phương Đông như Việt Nam.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh “Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp” của YourTV Group và CHP Entertainment sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.

Việc “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp” chính thức lên đường sang Mỹ là một nỗ lực to lớn của YourTV Group góp phần đưa nền điện ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế.

“Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp”  xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp”  là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

Ngọc Linh (Ảnh: NSX)