Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhắc đến gia đình trong buổi ra mắt "Tôi tuổi teen"

06:42, 29/10/2019
|

 – Chiều 26/10, chương trình “Tôi tuổi teen” xoay quanh những vấn đề thường nhật của “ tuổi mới lớn” với nhiều cung bậc cảm xúc: khóc – cười, vui – buồn, giận dữ – thứ tha đã có buổi ra mắt mùa đầu tiên tại TP.HCM.

“Tôi tuổi teen” là cầu nối giữa phụ huynh và con cái , nơi các em có thể nói lên những suy nghĩ của mình mà bấy lâu ngại hoặc không dám nói ra với cha mẹ và cha mẹ có cơ hội hiểu hơn những tâm tư tình cảm của chính con mình.  MC Trấn Thành sẽ là người “cầm cân nảy mực” của chương trình chuyên về tâm sinh lý của tuổi dậy thì. Có lẽ đây sẽ là hành trang giúp cho MC xây dựng một mái ấm tốt đẹp trong tương lai.

Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ

 

Shin Hồng Vịnh
Shin Hồng Vịnh

 

 

 

 

 

 

Với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, cùng các khách mời nổi tiếng showbiz hiện nay như Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh, Khả Như, Jun Phạm, Midu, Á hậu Mâu Thủy, Vinh Râu, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt, ViruSs… sẽ là cầu nối giúp cho các gia đình có thể thấu hiểu, gắn kết và san sẻ tình yêu thương, thông điệp rộng rãi đến với khán giả. Đặc biệt là sự tham gia của các cặp Mẹ - Con hoặc Ba – Con với độ tuổi của con từ 13 đến 18 tuổi. Chương trình “Tôi Tuổi Teen” được kết hợp bằng hai mảng màu chính: Quiz và Talkshow. Giải thưởng của chương trình có thể lên đến 30 triệu đồng.

Trong buổi lễ ra mắt chương trình “Tôi tuổi teen”, vị nghệ sĩ khách mời đặc biệt Lâm Vỹ Dạ đã có đôi lời chia sẻ về chương trình cũng như về gia đình của mình. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng đã có một thời rất nổi loạn ở độ tuổi teen, rất lì lợm và bướng. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đã nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ thông tin về người mẹ của mình đã qua đời khi Lâm Vỹ Dạ chỉ mới 19 tuổi - một độ tuổi cần được yêu thương, chăm sóc.

Bởi vì quá xúc động, không nói nên lời khi nhắc đến chuyện quá khứ, Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm trong những tập phát sóng của chương trình Tôi tuổi teen. Bên cạnh đó, lễ ra mắt chương trình còn có sự tham dự của nhiều khách mời cùng nữ ca sĩ Shin Hồng Vịnh.

Nguyễn Cường

Ảnh: Nhân Lê