Mỹ Tâm chính thức tham gia Đại Nhạc Hội Son 3 chủ đề Hương

17:01, 05/03/2019
|
 - Đại nhạc hội Son 3 với chủ đề Hương hứa hẹn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc nơi hội tụ đủ nhạc, họa và hoa. Loài hoa cuối cùng trong khu vườn hương sắc là đóa diên vỹ Mỹ Tâm.
 
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm
Trong thần thoại Hy Lạp, hoa diên vỹ hay iris là tín sứ của thần Zeus, nàng thường xuất hiện trước muôn loài trên trái đất dưới hình ảnh của cầu vồng để chuyển thông tin từ các vị thần đến con người. Trong đại nhạc hội Son 3 – Hương, đóa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ cùng hòa ca trong thế giới hương thơm, truyền đến thông điệp “tìm kiếm vẻ đẹp đích thực” - làn hương riêng của từng người.
 
Hương e ấp trong Hoa như Khí chất và cốt cách trong một người phụ nữ. Mỗi loài hoa sẽ có một loại hương, như mỗi người phụ nữ sở hữu một nét đẹp riêng. Và khi họ ý thức được vẻ đẹp của mình, cũng là lúc Hương tự bay xa.
 
Ê kíp chương trình Son
Ê kíp chương trình Son
Khán giả đang chờ đón đóa hoa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ mang hương thơm của sự lãng mạn, nồng nàn nhưng cũng sẽ rất mới lạ và phá cách dưới bàn tay phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa, tổng đạo diễn Long Kan trên sân khấu của đại nhạc hội Son 3 – Hương vào hai đêm 30 và 31 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội.
 
 
Nguyễn Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc